CD THẢ TÌNH – NHẬT HẠ

và:
DVD Bonus KHÚC THỤY DU

Tiếng Hát Nhật Hạ, Khánh Hà, Tuấn Ngọc, Tùng Dương và Mỹ Hạnh
Nhạc Huỳnh Thái Bình, Trịnh Công Sơn, Anh Bằng, Lê Uyên Phương, Phú Quang, Đức Huy và Nhật Hạ
Nhạc phổ thơ Hoàng Cầm và Du Tử Lê
Hòa âm: Quốc Dũng, Bảo Chấn, Kim Tuấn, Hoàng Công Luận, Nguyễn Quang, Lý Huỳnh Lang, Anh Khoa, Quang Phúc và Đạt Kim
Audio studio: Tùng Mix
Fashion designer: Quỳnh Paris
Graphic designer: Vithai_Tn
Photo cover: Bobby Nguyen
Đạo diễn điện ảnh: Đặng Trần ThứcLiên lạc: 
Nhật Hạ Production
(714)265-5353

NGHE THỬ NHẠC TRONG CD:

Thả Tình (nhạc Huỳnh Thái Bình, lời Nhật Hạ) Nhật Hạ hát:
http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=BST3dCCUk3

XEM VIDEO:
Khúc Thụy Du (thơ Du Tử Lê, nhạc Anh Bằng) Nhật Hạ hát:
http://www.youtube.com/watch?v=CcjBMuhx4nU


Khúc Thụy Du/ nhạc Anh Bằng Thơ Du Tử Lê với Nhật Hạ qua DVD/CD “Thả Tình”

Trong tháng 10 năm nay, ca sĩ kiêm người mẫu Nhật Hạ vừa cho ra mắt CD “Thả Tình” songlist là 14 tiết mục của Nhật Hạ cùng với Tuấn Ngọc, Khánh Hà, Mỹ Hạnh , Thùy Dương.

Kèm theo CD này, là một số DVD chọn lọc do Huỳnh Thái Bình và Đặng Trần Thức thực hiện chọn lọc trong số 6 ca khúc DVD mới thu trong hai năm qua, hình thức MTV tốn kém nhất.

Đáng kể nhất là ca khúc Khúc Thụy Du của nhạc sĩ Anh Bằng thơ Du Tử Lê thực hiện qua CD lẫn DVD công phu, nghệ thuật già dặn trong lãnh vực sản xuất điện ảnh và trình diễn.

Những ca khúc chọn lọc như: Khúc Thụy Du, Vũ Nữ Thân Gầy (La Cumparsita – Gerardo Rodrigue – lời Phạm Duy), Bay Đi Cánh Chim Biển (Đức Huy), Khúc Mùa Thu (Phú Quang – Hồng Thanh Quang), Tình Cầm (Phạm Duy), Ru Đời Đi Nhé (Trịnh Công Sơn), Cho Lần Cuối (Lê Uyên Phương) … để người yêu nhạc định được tài năng của Nhật Hạ so với trưởng thành thời gian và sân khấu ca nhạc Việt Nam. Lắng nghe và thưởng thức kho tàng châu báu của nửa thế kỷ âm nhạc Việt (trong và ngoài nước nói chung), từng được bao tiếng hát trân trọng, để lại cho đời.

Nét khiêm tốn và nhường bước dành sự trân trọng với Tuấn Ngọc, Khánh Hà và các nét đặc sắc tươi mới: Mỹ Hạnh, Tùng Dương …

Tuấn Ngọc, Khánh Hà những sứ giả bằng tiếng hát thu hút ấn tượng thay Huỳnh Thái Bình và Nhật Hạ, thắp sáng một vị trí yêu mến như ta đã từng yêu và quen rung cảm với Vũ Thành An, Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Trịnh Công Sơn gửi đến người thưởng ngoạn, âm điệu thơ mộng.

Đây có thể được xem như một món quà nhẹ nhàng trong sinh hoạt văn nghệ sân khấu, với hình ảnh của “Khúc Thụy Du” và mélody Anh Bằng dù nhiều ca sĩ như: Diễm Liên, Thiên Kim đã hát nhưng qua Nhật Hạ vẫn đầy lãng mạn ấm áp, đầy sống động.

Với món quà đó Nhật Hạ lần lượt xuất hiện tại San Diego, San José, Sacramento và Seattle.

Đêm ra mắt tại Quận Cam là thứ Năm 24-11-2011 tại Avec. Kế đó là San Diego 26-11. San Jose : 12-11-2011

Tuyển tập nhạc bao gồm CD, Album ảnh màu và DVD có bán tại các nhà sách hoặc liên lạc qua:
Nhật Hạ Production
ĐT: 714-265-5353

Hai thập niên của nhạc và hình ảnh MTV.

Sự trở về của trong hai thập niên qua của ca sĩ Nhật Hạ, một thời được biết đến qua những DVD ca nhạc với nhiều hình ảnh đẹp và tiếng hát đặc sắc của làng ca nhạc hải ngoại những năm đầu định cư tị nạn… như một dấu mốc từ DVD Tình Xanh, cho đến Khúc Thụy Du 2011

Ca sĩ Nhật Hạ trước đây từng có Trung Tâm Ca Nhạc Video riêng, từ đấy là “sân khấu” của nhiều ca sĩ thân hữu như Tuấn Ngọc, Ý Lan, Khánh Hà và chính tiếng hát mềm mại của người ca sĩ xuất thân từ ca đoàn Công Giáo…

Advertisements