Đặt Mua CD

CD TÌNH CA PHẠM ANH DŨNG
***************

CD ĐƯA NGƯỜI VỀ PHƯƠNG ĐÔNG

tái bản lần thứ 1

(cũng được Trung Tâm Mai Ngọc Khánh-Goden Music phát hành dưới tên CD NHỚ SÀI GÒN)
12 tình ca Phạm Anh Dũng và có 6 bài nhạc phổ thơ. Ca sĩ: Tuấn Ngọc, Duy Trác, Thái Hiền, Mai Hương, Quỳnh Giao, Mai Hương, Lệ Thu… Hòa âm: Duy Cường.

“…CD có những nhạc phẩm hay và giá trị phổ từ thơ Nguyên Sa, Du Tử Lê, Cung Vũ, Y Dịch, Bích Huyền… với hòa âm tuyệt cú mèo của Duy Cường …” Du Tử Lê (Nguyệt San Văn Nghệ, tháng 6 năm 1993)

CD TÌNH BỖNG KHÓI SƯƠNG

10 khúc luân vũ Phạm Anh Dũng phổ thơ PHẠM NGỌC. Ca sĩ: Bảo Yến, Vân Khánh, Mỹ Tâm, Khắc Dũng, Nhã Phương, Mỹ Lệ… Hòa âm: Quốc Dũng.

“…Tình Bỗng Khói Sương là một kết hợp rất đẹp của thơ, nhạc, tiếng hát và hòa âm…” Ngô Thụy Miên (Email ngày 18 tháng 2 năm 2003)

“…Có thể nói đây là CD hay nhất trong rất nhiều năm qua, khi nền nhạc hải ngoại đã lắng đọng hoặc đi theo chiều hướng ngoại lai, nhạc trong nước phần lớn ô hợp, vô vị. CD Tình Bỗng Khói Sương là cơn bão lạc, và sẽ còn đứng một mình một khoảng đời dài sắp tới…” Mai Anh Việt (Email ngày 9 tháng 8 năm 2003)

“…Dòng nhạc trong 10 bài tình ca rất sung mãn, mỗi bài một vẻ, thơ và nhạc quyện vào nhau khéo léo tài tình. Có lúc dòng nhạc đi thẳng vào lòng người giản dị và dễ dàng như Trịnh Công Sơn. Có lúc dòng nhạc biến đổi bất ngờ tài tình thú vị như Phạm Đình Chương. Nhạc đệm và ca sĩ rất hay…” Lê Văn Thành (Email ngày 1 tháng 9 năm 2003)

 

CD DẠ QUỲNH HƯƠNG

17 tình ca Phạm Anh Dũng phổ thơ Đinh Hùng, Vương Ngọc Long, Phạm Ngọc, Trần Ngọc, Hoàng Xuân Sơn, Hồng Khắc Kim Mai, Mỹ Ngọc, Hoàng Ngọc Quỳnh Giao… Ca sĩ: Bảo Yến, Vân Khánh, Quang Minh, Đoan Trang… Hòa âm: Quốc Dũng.

“… CD có một số ca khúc tôi rất thích như Dạ Quỳnh Hương (bài này càng nghe càng thấy hòa âm, tiếng hát làm đẹp phần nhạc của Phạm Anh Dũng và thơ của Hoàng Ngọc Quỳnh Giao), Nước Chảy Qua Cầu (nghe bài này làm tôi tiếc là chúng ta đã không còn dịp thưởng thức thêm những vần thơ đặc sắc của người nữ thi sĩ!) Bài 15 Năm (thơ Phạm Ngọc) gợi nhớ Đường Chiều của Hồng Duyệt ngày tháng nào, bản nhạc nhắc đến Paris với điệu Blues mà tiếng hát rất thích hợp làm tôi nghe mà nhớ Paris quá. Hai nhà thơ khác mà Phạm Anh Dũng thường phổ thơ là Vương Ngọc Long với Yêu Em Anh Làm Thơ, Hồng Khắc Kim Mai với Đá Vàng khá đặc biệt…” Ngô Thụy Miên (Email 24 tháng 9 năm 2004)

CD TÌNH YÊU LÊN NGÔI

“…một tác phẩm giá trị cả về hình thức lẫn nội dung …” Nguyên Bích (email ngày 13 tháng 10 năm 2011)

“…Bìa CD trình bày rất thẩm mỹ. Kỹ thuật âm thanh không chê vào đâu được. Hòa âm thật tuyệt và rất mới (vài bài thật xuất sắc). Các giọng hát đều thể hiện được tình cảm của bài nhạc. Nhạc điệu dịu êm, lời hát thi vị, rất là “PAD”, nghe đi nghe lại không thấy chán…” Lê Hữu (email ngày 16 tháng 10 năm 2011)

“…CD Tình Yêu Lên Ngôi rất hay, đẹp và hòa âm rất xuất sắc …” Huỳnh Thái Bình (email ngày 17 tháng 10 năm 2011)

“Cám ơn Dũng đã cho nghe 1 CD quá hay. Đứa con hoàn toàn của mình, chờ mãi mới ra đời, chắc vui lắm!!! Nhất là đã có sự góp tiếng của những ca sĩ tài danh được nhiều người biết, như Ý Lan, Mai Hương, Quỳnh Lan, Tuấn Ngọc, Bảo Yến… 
Trong CD có những ca sĩ tôi mới được nghe vài lần như Phi Nguyễn, Khải Ca, Diệu Hiền… nhưng đã để lại cho tôi một ấn tượng đẹp. Nhất là Diệu Hiền, nghe cô này hát “Hình Như Là Tình Yêu” rất đã. Hay trong “Giọt Lệ Thu”, khúc kết “…và mỗi mùa thu úa mầu, hồn vẫn vương sầu lệ mắt sâu” tôi thích kiểu hát ‘fantasy’ này của cô ta. Ẩn Lan mới nghe lần đầu tiên qua CD này, sẽ tìm nghe thêm.
Giọng Mai Hương cổ kính trong “Gió Đêm Đông” chen với những bài vui như “Cô Em Xinh Nhỏ”, hay buồn ray rứt như “Mẹ Vàng Úa” cho người nghe chuyển từ tâm trạng này sang tâm trạng khác. Xuân Thanh trong điệu valse qua “Tình Yêu Lên Ngôi” ở CD này mang âm hưởng “One Day When We Were Young”.
Hoàng Quân thì có giọng rất ấm, cũng như Phi Nguyễn. Nhưng theo tôi giọng Hoàng Quân hát có ‘không gian bao bọc quanh tiếng ca’ hơn. Bài “Mẹ Ru Con” mang âm hưởng dân ca, được Hoàng Quân trình bày một cách ‘mới’. Có lần nghe Hoàng Quân hát “Thì Thầm”, nhưng khi so với giọng Tuấn Ngọc trong CD này hát cùng 1 bản thì mỗi người hay 1 cách. Tuấn Ngọc có cách trình bày bài hát ra ngoài khuôn khổ nhạc, phóng túng hơn, do đó theo tôi quyến rũ hơn bởi sự ngạc nhiên.
CD tuy là “Tình Khúc Phạm Anh Dũng” nhưng lời đậm chất thơ ở mọi bài, chắc có nhiều bài gốc là thơ của tác giả, nay được phổ nhạc. Trong 4 bài Tình khúc cho 4 mùa, bài “Tình Khúc Mùa Đông” theo tôi hay nhất. Bài “Tình Khúc Mùa Thu” nghe câu cuối “Màu quan san loang nhạt tím khung trời, Chiều thu vắng riêng mình anh với em”, giọng Ý Lan lại cho tôi có cảm giác được nghe “…chiều thu vắng riêng mình anh với anh”.
Tóm lại là 1 CD nghe mãi không chán, một phần cũng do phần hòa âm phối khí công phu trong toàn CD.
Nguyễn Hiền (email ngày 17 tháng 10 năm 2011)

“…một thành quả có chất lượng cao về mọi mặt…” Minh Duy (Email ngày 23 tháng 10, năm 2011)

“…CD Tình Yêu Lên Ngôi là những nốt tình ca trác tuyệt …” Đăng Khánh (thơ ngày 14 tháng 11, năm 2011)

***************

Phiếu Đặt Mua Hàng TÌNH CA Phạm Anh Dũng

Yêu cầu gửi cho Ông/Bà/Cô:…………………………………………………………………..

Các CD đặt mua là (xin gạch xóa CD không muốn mua):

Đưa Người Về Phương Đông
Tình Bỗng Khói Sương
Dạ Quỳnh Hương
Tình Yêu Lên Ngôi

Địa Chỉ:……………………………………………………………………………………………
……………………………………………………………………………………………………….
Điện Thoại: (……)………………….. Email: ………………………………………………

Trong Hoa Kỳ và Canada , giá tiền kể cả cước phí bưu điện, cho giản dị, mỗi CD là $10 USD (thường trong 1-2 tuần mới có thể gửi đến).
Nhưng nếu mua nhiều hơn 1 CD giá sẽ được bớt (2 CD=$18, 3 CD=$24, 4 CD=$28)
Ngoài Hoa Kỳ và Canada , xin trả bằng USD international money order và thêm cước phí bưu điện máy bay.

Liên lạc: phamanhdung1@yahoo.com

***************

Mua tất cả 4 CD trên sẽ được tặng thêm :

1 CD TÌNH KHÚC HỒI HƯƠNG (do tác giả tự hát với hòa âm của Quốc Dũng)

Advertisements

2 thoughts on “Đặt Mua CD”

  1. Sâm, Nguyễn Văm said:

    Nghe nhạc của PAD thấy thích quá. Làm nhạc có hồn ghê! Mà lại sáng tác đều đều nữa. Chúc anh PAD sáng tác mạnh và không mất hồn nhạc..

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s